HUẤN LUYỆN CHÓ

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN CHÓ QUỐC KHUYỂN

Xin kính chào quý khách đã đến với website trường huấn luyện chó Quốc Khuyển của chúng tôi. Trường huấn luyện chó của chúng tôi là một trong những trường huấn luyện chó hàng đầu của nước ta, có đội ngủ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. chúng tôi nhận huấn luyện chó tại thành phố hồ chí minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Huấn luyện chó

NỘI DUNG HUẤN LUYỆN CHÓ VÀ KHẨU LỆNH

Huấn luyện chó

Đến với trường huấn luyện chó nghiệp vụ Quốc Khuyển, chú cún cưng của bạn sẽ được huấn luyện các bài tập từ cơ bản đến năng cao, theo giáo trình và phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp, được nuôi dưỡng chăm sóc chu đáo tận tâm. Dưới đây là một số bài huấn luyện chó tại trường huấn luyện chó Quốc Khuyển của chúng tôi.

  • Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng nơi quy định, chống ăn bả, không ăn thức ăn của người lạ
  • Huấn luyện chó bò, chào, bắt tay, đi, đứng bằng 2 chân
  • Huấn luyện chó biết nghe lời chủ, bảo vệ chủ, tải sản, bảo vệ cơ quan, xí nghiệp
  • Huấn luyện chó đứng yên tại chổ, ngồi và ngồi yên tại chổ, nằm và nằm yên tại chổ
  • Gọi lại đứng gần chủ
  • Huấn luyện chó đi bên cạnh chủ khi đi dạo, đi dã ngoại
  • Huấn luyện chó tìm đồ vật, và gấp lại
  • Huấn luyện chó vượt chướng ngại vật
  • Huấn luyện chó không cắn phá lung tung
  • Huấn luyện chó các khẩu lệnh như đi vào, đi ra, tiến lên ...

GIÁ HUẤN LUYỆN CHÓ

Giá huấn luyện chó là vấn đề mà nhiều khách hàng rất quan tâm và nó góp phần quyết định quý khách có cho chú cún củng của mình theo học hay không ? tùy theo từng giống chó mà giá và thời giang huấn luyện khác nhau.

Giá huấn luyện các giống chó nhỏ như Poodle, phốc sóc, chó nhật, chó Bắc Kinh ....

Giá huấn luyện: 2,500,000đ/tháng

Thời giang huấn luyện: 3 tháng

Tổng chi phí là: 7,500,000đ

Giá huấn luyện các giống chó lơn như Becgie, Husky, Alaska, chó đốm, chó ta (chó cỏ) ...

Giá huấn luyện: 2,500,000đ

Thời giang huấn luyện: 4 tháng

Tổng cộng chi phí: 10,000,000đ

Ngoài ra quý khách cần luu ý những vấn đề sau: Chó từ 5 tháng tuổi trở lên mới nên đưa đi huấn luyện, học phí đóng theo tháng, ngoài ra không có phụ thu gì thêm, nếu chú chó của bạn chưa được tiêm phòng, thì chúng tôi sẽ tiêm phòng đầy đủ cho chúng.

Huấn luyện chó

DỊCH VỤ ĐI KÈM

- Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất ngoài huấn luyện chó chúng tôi còn nhận chăm sóc chó, nuôi giữ chó khi chủ vắng nhà, phối giống chó thuần chủng, phối giống chó lai, cho thuê chó, bán chó đã qua huấn luyện.

Huấn luyện chó

HUẤN LUYỆN CHÓ MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ ?

- Huấn luyện chó giúp chú cún cưng của bạn khỏe mạnh, ít đâu ốm, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn.

- Phòng chống nạn trộm chó, thông qua những bài huấn luyện chú cún cưng của bạn sẽ phân biệt được người lạ tấn công, không thức ăn của người lạ. Giúp chú cún cưng của bạn bảo vệ chủ và tài sản tốt hơn.

- Thông qua khóa huấn luyện chú chó của bạn biết nghe lời chủ và thực hiện được các động tác cơ bản như ngồi, nằm, bò, đi, đứng bằng 2 chân, bắt tay ...

HUẤN LUYỆN CHÓ THEO GIỐNG: Trường huấn luyện chó Quốc Khuyển nhận huấn luyện tất cả các giống chó như Poodle, phốc sóc, chó nhật, chó Bắc Kinh, Becgie, Husky, Alaska, chó đốm, chó phú Quốc, chó ta (chó cỏ) ...

HUẤN LUYỆN CHÓ CẢNH: Quốc khuyển chuyên nhận huấn luyện các giống chó cảnh nhỏ con xin xắn như chó Phốc, Chihuahua, Cocker, Yorshire, chó Nhật, chó Bắc Kinh, và giống chó cảnh to con, hung dữ có chó Berger, chó đốm Dalmatian, Dobermann, New Foundland và giống chó Phú Quốc của Việt Nam.

HUẤN LUYỆN CHÓ NGHIỆP VỤ: Chó nghiệp vụ là những con chó được tuyển chọn, đào tạo huấn luyện, để thực hiện những công việc được chỉ bảo trong nhiều lỉnh vực như an ninh, quốc phòng, dân sự. chó nghiệp vụ vụ phổ biến nhất hiện nay là co becgie đức. Huấn luyện chó nghiệp vụ là công việc hết sức phức tạp,và thời giang lâu dài. Tại trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đơn vị, cơ quan, các công ty, xí nghiệp.

HUẤN LUYỆN CHÓ THEO YÊU CẦU: Tại trung tâm huấn luyện chó Quốc Khuyển của chúng tôi chuyên nhận huấn luyện chó theo yêu cầu của quý khách hàng.

HÌNH ẢNH HUẤN LUYỆN CHÓ TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó Huấn luyện chó

Huấn luyện chó Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Huấn luyện chó Huấn luyện chó

Nếu bạn có nhu cầu huấn luyện chó, chú cún cưng của mình hãy liên hệ ngày với chúng tôi, số điện thoại 09 để được tư vấn rỏ ràng cụ thể nhất.