Kinh nghiệm huấn luyện chó giành cho gia chủ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 89 | Cật nhập: 2/7/2020 11:09:19 AM | RSS

Với thói quen nuôi chó đặc trưng của người Việt Nam chúng ta, chắc chắc có rất nhiều hộ gia đình sở hữu cho mình một chú cún cưng yêu thích. Đối với việc nuôi chó không chỉ nuôi cho vui làm bạn với gia chủ, mà chú cún cưng của bạn còn có vai trò quang trọng hơn như bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, canh giữ nhà giảm thiểu nạn trộm cắp, mất mắt tài sản. Dù ngày nay có nhiều thiết bị chống trộm, hay có nhiều thú vui khác như nuôi cá cảnh, nuôi chim, ... nhưng chó vẩn là động vật được rất nhiều gia chủ yêu thích chọn nuôi trong nhà vừa làm bạn với gia chủ, lại vừa bảo vệ tài sản trong gia đình. Để chọn được đơn vị huấn luyện chó ưng ý, hiệu quả, huấn luyện chó Quốc Khuyển sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm.

Độ tuổi của chó đưa đi huấn luyện

xưởng may áo khoác giá rẻ

Chó trên 5 tháng tuối giúp cho công tác huấn luyện dễ dàng hơn

Phần lớn mọi người đều nghĩ huấn luyện chó thì không cần phải xem độ tuổi của chó. Nhưng thật ra chó trên 5 tháng tuổi gia chủ mới nên đưa đi huấn luyện, vì một số nguyên nhân như:

- Chó nhỏ hơn 5 tháng tuổi sức đề kháng còn yếu, dễ bị bệnh và sẽ không chịu được quy trình huấn luyện, do đó nếu chú cún cưng của bạn chưa đủ 5 tháng tuổi thì không nên đưa vào trường huấn luyện.

- Nếu chú chó của bạn trên 5 tuổi thì khả năng tiếp thu sẽ bị hạn chế và công tác huấn luyện sẽ khó khăn hơn, nên chúng tôi sẽ thu thêm phí nếu chú cún cưng của bạn trên 5 tuổi.

Huấn luyện chó sẽ mang lại nhiều lợi ích như giúp chú chó của bạn thông minh hơn, chống ăn bả, không ăn thức ăn của nguồi lạ, đi vệ sinh đúng chổ, biết bảo vệ chủ, tài sản ....

Các chi tiết lợi hại

Kinh nghiệm huấn luyện chó giành cho gia chủ

Giá cả, uy tín là những chi tiết quan trọng khi chọn đơn vị huấn luyện chó

Khi chọn đơn vị huấn luện chó bạn nhớ cân nhắc những chi tiết lợi hại như giá cả, độ uy tín của đơn vị đó. Chọn được giá cả phù hợp, đơn vị huấn luyện chó uy tín giúp bạn cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi đưa chú cún cưng của mình đi huấn luyện.

Có nên đưa chó đi huấn luyện?

Tại các đơn vị huấn luyện chó, chó được huấn luyện với giáo trình và phương pháp chuyên nghiệp, từ cơ bản đến năng cao, được soạn theo giáo trình huấn luyện chó của các trường huấn luyện chó của bộ công an, bộ quốc phòng, và chó trải qua huấn luyện sẽ trở nên thông minh hơn, hữu ích hơn, biết bảo vệ gia chủ, tải sản, không ăn bả, đi vệ sinh đúng chổ ... Chính vì thế, Quốc Khuyển khuyên bạn nên đưa chú cún cưng của mình tham gia các khóa huấn luyện.

Là một trong những trường huấn luyện chó uy tín, Quốc Khuyển luôn chăm sóc huấn luyện tận tâm uy tín nhất với giá thành hợp lý nhất. Gọi ngay hotline 09 nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị huấn luyện chó. Trường huấn luyện chó Quốc Khuyển của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.